Thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương - Giá thấp nhất

Thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương

21:26 - 02/08/2019

CẬP NHẬT CĂN CƯỚC CÔNG DÂN TRÊN ĐĂNG KÝ KINH DOANH
Thủ tục đăng ký tạm ngừng hoạt động
Thủ tục đăng ký tạm ngừng kinh doanh
Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh
Mở hộ kinh doanh tại Thanh Trì

Thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương

Thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương là dịch vụ thế mạnh của công ty IP Law. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương.

Đăng ký thay đổi đăng ký kinh doanh - Trọn gói giá rẻ nhất

 => Cam kết không phát sinh thêm chi phí. Liên hệ ngay 0983.905.992 hỗ trợ 24/7 

1, Thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương

Vậy thay đổi đăng ký kinh doanh là gì?  Thay đổi đăng ký kinh doanh là thay đổi các nội dung trên Giấy chứng nhận doanh nghiệp. Trên Giấy chứng nhận doanh nghiệp hiện nay có các thông tin như: Tên doanh nghiệp, Địa chỉ trụ sở chính, Vốn điều lệ, Người đại diện theo pháp luật, chủ sở hữu công ty (đối với công ty TNHH 1 thành viên), Thành viên công ty (đối với Công ty TNHH 2 thành viên trở lên)….

Ngoài ra, còn  bao gồm các thủ tục thay đổi đến: ngành nghề kinh doanh, thay đổi thông tin thuế, thay đổi kế toán trưởng/người phụ trách kế toán….

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày thay đổi, doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo với Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh/Thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.

2, Những thông tin khách hàng cần cung cấp để làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương

Khi có nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

- Bản chụp đăng ký kinh doanh công ty;

- Các thông tin quý khách hàng muốn thay đổi. Tùy từng thay đổi, chúng tôi sẽ có định hướng tư vấn cho khách hàng: ví dụ thay đổi tên công ty chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu tên công ty để đánh giá khả năng đăng ký.

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương cho phù hợp với từng loại thay đổi

3, Hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương

Mỗi loại thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương sẽ bao gồm những giấy tờ nhất định. Cụ thể như sau:

3.1 Hồ sơ thay đổi tên doanh nghiệp ở Hải Dương bao gồm:

+ Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh ở Hải Dương

+ Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty.

+ Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục này

Thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương

Thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương

3.2. Hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở chính ở Hải Dương

Lưu ý khi thay đổi địa chỉ trụ sở chính ở Hải Dương. Có 2 trường hợp

- Thay đổi địa chỉ trụ sở chính khác huyện/thành phố: Đối với trường hợp này doanh nghiệp tiến hành chốt thuế chuyển địa điểm trước. Sau đó làm thủ tục thay đổi lên Sở kế hoạch và đầu tư.

- Thay đổi địa chỉ trụ sở chính cùng huyện, thành phố: Doanh nghiệp làm thủ tục thay đổi lên Sở kế hoạch và đầu tư

Hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở chính công ty ở Hải Dương bao gồm:

+ Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh ở Hải Dương.

+ Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty.

+ Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục này

3.3.  Hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật 

+ Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật;

+ Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

+ Quyết định của chủ sở hữu đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông hoặc Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần

+ Biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông hoặc Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần;

+ Bản sao chứng thực cá nhân của người đại diện theo pháp luật sau khi thay đổi như Chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu

+ Văn bản ủy quyền cho người thực hiên thủ tục này

Còn một số loại thay đổi khác tùy từng thay đổi sẽ có những giấy tờ khác nhau.

4, Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương

Bên cạnh việc tư vấn, Công ty IP Law còn là đơn vị luôn đi đầu trong thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương với chất lượng dịch vụ đã làm nên tên tuổi của công ty chúng tôi. Công ty IP Law cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tận tâm nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ :

Tư vấn về quy trình đăng ký thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương, các quy định pháp luật với từng loại thay đổi nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng

Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục thay đổi tại Hải Dương

Soạn thảo hồ sơ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp

Thay khách hàng nộp hồ sơ , nộp phí nhà nước, làm việc với cơ quann hành chính Nhà nước để làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

Nhận kết quả thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương

Trao kết quả đăng ký kinh doanh, thông báo của cơ quan thuế và các giấy tờ khác đến tận tay khách hàng

Hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau khi thay đổi như: Khắc lại mẫu con dấu, công bố thay đổi mẫu dấu, thủ tục hủy hóa đơn, đăng ký hóa đơn mới….

Khách hàng muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về việc thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương hoặc muốn trao đổi cụ thể về vấn đề giá cả thay đổi đăng ký kinh doanh ở Hải Dương, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

Điện thoại: 0983.905.992

Gửi mail: lienhe.luatmoinha@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

 

Loading...